GIỚI THIỆU NGÀNH QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

Ngành Quản lý bất động sản là ngành học cung cấp những kiến thức cơ bản để thực hiện công tác quản lý và kinh doanh bất động sản. Sinh viên theo học ngành này được trang bị kiến thức nền tảng, áp dụng kiến thức toán, khoa học tự nhiên, môi trường, chính trị, xã hội vào lĩnh vực quản lý bất động sản; Phân tích ảnh hưởng của các yếu tố kinh tế, chính sách, pháp luật đến quản lý, kinh doanh bất động sản; Đánh giá công tác quản lý, định giá bất động sản và đề xuất chính sách để phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội; Lập dự án đầu tư, kinh doanh bất động sản.Bên cạnh đó, sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng mềm (kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian…), kỹ năng chuyên môn (thu thập thông tin, phân tích các yếu tố kinh tế, thị trường, chính sách, pháp luật đến quản lý và và kinh doanh bất động sản; kỹ năng lập, quản lý dự án, ứng dụng công nghệ thông tin và thiết bị hiện đại phục vụ công việc…)Hãy cùng tìm hiểu về ngành Quản lý bất động sản ở bài viết dưới đây.

🔗 Chi tiết xem tại: https://tuyensinh.vnua.edu.vn/nganh-quan-ly-bat-dong-san/Hãy nhanh tay đăng ký vào ngành Quản lý bất động sản với các thông tin sau:

⭐️ Mã trường: HVN

⭐️ Mã nhóm ngành: HVN15

⭐️ Tên nhóm ngành: Quản lý đất đai, Bất động sản và Môi trường

⭐️ Tổ hợp xét tuyển: A00, A01, B00, D01—————

Thí sinh quan tâm đến thông tin tuyển sinh của Học viện năm 2024, xin vui lòng liên hệ:☎ Hotline: 0961926639, 0961926939, 02462617578✉️ Inbox fanpage Tuyển sinh Học viện Nông nghiệp Việt NamHọc viện Nông nghiệp Việt Nam – Cơ hội học tập và thành đạt